Biệt thự Botanica – Lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống hiện đại

Nếu bạn là doanh nhân thành đạt hoặc có tiềm lực tài chính mạnh, ban sẽ luôn cần một không gian sống phải đảm bảo sự riêng biệt và đẳng cấp. Tại khu đô thị Vinhomes, bạn dễ dàng tìm thấy cho mình một căn hộ phù hợp tại khu biệt thự, liền kề Vinhomes Botanica. Đây là khu nhà thấp tầng được chủ đầu tư Vingroup chăm chút và đầu tư với rất nhiều tâm huyết nhằm mang đến một cuộc sống đẳng cấp tiêu chuẩn, đúng phong cách thượng lưu của những người thành đạt

Vị trí biệt thự, liền kề Botanica

Thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia nên khu biệt thự, liền kề Botanica được thừa hưởng lợi thế tuyệt vời từ vị trí. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây cũng là vị trí chiến lược của thủ đô Hà Nội nên cư dân dự án này không phải lo lắng vấn đề giao thông, tắc đường mỗi khi đi làm, và hoàn toàn yên tâm với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ.

Đặc biệt với sự phát triển của dự án đường sắt trên cao sẽ khiến giá trị bất động sản khu vực này không ngừng tăng cao. Chính vì thế, những nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một trong các căn hộ tại Vinhomes Gardenia để tích lũy tài sản bởi giá trị BĐS khu vực này sẽ gia tăng lũy tiến theo thời gian.

vi-tri-vinhomes-gardenia

Vị trí khu biệt thụ, liền kề Vinhomes Botanica

Tiện ích tại khu biệt thự, liền kề Botanica

Vingroup luôn tự hào với những sản phẩm căn hộ đỉnh cao, không chỉ từ phong cách thiết kế, chất lượng đạt chuẩn mà còn là những công trình tiện ích phục vụ cư dân. Mỗi khu căn hộ tại Vinhomes Gardenia là một đô thị phức hợp gồm nhiều tiện ích để cư dân dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm.

Dựa vào thực tế từ những dự án đã được chứng minh như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal city,… cư dân biệt thự Vinhomes Botanica có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về cơ sở hạ tầng tiện ích dịch vụ sẽ được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

tien-ich-tong-hop-vinhomes -arcadia

Tiện ích Vinhomes Botanica (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Trở thành cư dân Vinhomes là niềm tự hào của mọi gia đình, bởi đó là một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, đó còn là cách bạn thể hiện đẳng cấp thương lưu của mình một cách tinh tế nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280