Arena Cam Ranh mô hình nghỉ dưỡng và giải trí hoàn hảo

Nhắc đến mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí trên thế giới, quý khách hàng chắc hẳn có thể điểm danh những tên tuổi vô cùng nổi tiếng như: Lasvegas (Mỹ), Genting (Malaysia), Lan Quế Phường (Hong Kong) hay Pattaya (Thái Lan). Tại Việt Nam, dù mô hình này chưa xuất hiện nhiều nhưng với thành công của Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mở ra một xu hướng mới cũng như nhiều hơn nữa không gian phát triển cho mô hình đầy mới lạ này.

Arena Cam Ranh – Hướng đi mới cho bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống

Ngay tại thời điểm các resort, Villas, khách sạn …phát triển cực thịnh cũng có rất nhiều chuyên gia cho rằng những loại hình sản phẩm địa ốc này khó có thể giữ vững được vị thế, đơn giản bởi chúng quá nhàm chán. Mục đích duy nhất phục vụ việc lưu trú nhưng lại sở hữu mức giá đắt đỏ, hạn chế về không gian và tiện ích nghỉ dưỡng khiến phân khúc khách hàng ngày càng giảm đi và chủ yếu tập trung ở giới nhà giàu. Việc lựa chọn tham quan, khám phá các địa phương, danh lam thắng cảnh khác gặp nhiều khó khăn. Chính những yếu tố này đòi hỏi thị trường bất động sản cần có sự thay đổi. Và Arena Cam Ranh với mô hình nghỉ dưỡng & giảii trí ra đời là sự thay đổi “bước ngoặt” đó.

Không chỉ đơn giản là nghỉ dưỡng, dự án Arena Cam Ranh được tích hợp một hệ thống dich vụ với rất nhiều tiện ích, tiện nghi cao cấp, mang đến cho khách hàng các trải nghiệm nghỉ dưỡng phong phú. Đặc biệt, dự án còn “đi trước thời đại” so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác đang có mặt trên thị trường khi đặt trọng tâm trong việc phát triển các tiện ích cộng đồng mang đến cho khách hàng nhiều hơn những trải nghiệm mới mẻ, những thử thách độc đáo và quan trọng nhất là được hòa mình vào một cộng đồng văn minh, năng động..

Dự án Arena Cam Ranh: Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tiên tại Bãi Dài

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Arena Cam Ranh đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí cao cấp nhất không chỉ của khu vực miền Trung mà thậm chí là của cả Việt Nam và Châu Á. Đến với dự án, quý khách hàng và người thân có thể tận hưởng những tiện ích cộng đồng cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Thỏa thích tận hưởng bể bơi olympic giật cấp với 3 tầng nước khác biệt,  tham gia những hoạt động, lễ hội văn hóa, ẩm thực đặc sắc , festival âm nhạc tại quảng trường trung tâm; hay khẳng định phong cách và đẳng cấp với bến du thuyền đẳng cấp hoặc đơn giản nhưng đầy ý nghĩa hơn thông qua việc tự tay nấu cho bạn bè, người thân những món ăn ngon tại F&B Loung độc đáo….Ngoài ra dự án Arena Cam Ranh còn vô vàn những dịch vụ tiện ích, tiện nghi khách đang chờ đón quý khách hàng khám phá.

Đặc biệt với việc áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến giúp đẩy nhanh tiến độ dự án Arena Cam Ranh đã giúp mức giá bán của dự án trở nên vô cùng hấp dẫn so với những dự án cùng khu vực nhưng lại sở hữu chất lượng và đẳng cấp vượt trội hơn. Và tất nhiên các khách hàng thông thái đã biết mình cần làm những gì rồi phải không nào!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280