Arena Cam Ranh đón đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng 2018

Sự thay đổi của xu hướng nghỉ dưỡng đã làm thay đổi thói quen đầu tư bất động sản của thị trường, Arena Cam Ranh đã đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí. Đây được xem là xu hướng nghỉ dưỡng sẽ thịnh hành trong năm 2018 và mở ra một hướng đi mới trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Arena Cam Ranh tiên phong cho xu hướng đầu tư mới tại Cam Ranh

Theo đánh giá mới nhất của Savills về xu hướng du lịch trong tương lai: du khách sẽ không chuộng hình thức du lịch “ăn no, ngủ kĩ”, thay vào đó trong những kỳ nghỉ dài du khách ưa chuộng hình thức du lịch tận hưởng. Ngoài ra, nhiều du khách còn lựa chọn đi nghỉ dưỡng tránh mùa cao điểm, đến du lịch tại nhiều địa điểm và tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng khác nhau.

Sự xuất hiện của Arena Cam Ranh đã đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới này. Hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí đã giúp cho khu nghỉ dưỡng thu hẹp khoảng cách hoạt động khai thác phòng giữa mùa cao điểm và mùa thấp điểm và góp phần tăng khả năng khai thác lợi nhuận sau đầu tư cho các nhà đầu tư khi lựa chọn dự án.

Bên cạnh đó, dự án Arena Cam Ranh cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh được đầu tư đồng bộ về các tiện ích giải trí mang đến kì nghỉ “trong mơ” cho khách du lịch đặt chân đến đây. Dự án còn thay đổi xu hướng du lịch mùa vụ khi mang đến những hoạt động vui chơi, lễ hội bốn mùa cho du khách.

Arena Cam Ranh – Tiện ích xứng tầm, nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dự án hứa hẹn sẽ là “thiên đường nghỉ dưỡng” trong mơ cho du khách trong và ngoài nước. Điểm nhấn chính của tiện ích đại đây chính là một khán đài với quy mô hơn 15.000 chỗ ngồi được thiết kế giật cấp như một rạp chiếu phim ngoài trời là không gian ngoài trời lý tưởng để tổ chức những sự kiện, chương trình giải trí. Khi đi vào vận hành, dự án Arena Cam Ranh, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của các tour diễn của nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước. Cùng với nhiều tiện ích và không gian ngoài trời dành cho các hoạt động ngoại khóa giúp cho dự án trở thành lựa chọn hàng đầu cho mỗi đoàn khách.

Bảng hàng dự án Arena Cam Ranh gồm 4 tòa condotel, cung cấp cho trị trường gần 5.000 căn condotel hướng biển với thiết kế hiện đại, không gian mở mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách khi đến với Bãi Dài. Không gian nghỉ dưỡng cùng các hoạt động giải trí sôi động được kết hợp hoàn hảo mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch giải trí thú vị.

Chính nhờ hội tụ những thế mạnh vượt trội của dự án tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, Arena Cam Ranh được kỳ vọng trở thành cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và đón đầu xu hướng đầu tư 2018, hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái biết nắm bắt cơ hội, nhanh nhạy với thị trường.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280