Anland Complex Nam Cường – Tổ ấm an lành cho con trẻ

Lấy nguồn cảm hứng về không gian xanh Singapore, Anland Complex Nam Cường tựa như những căn hộ trong công viên mang đến hình tượng về một tổ ấm an lành giữa phố thị.

Trẻ phát triển toàn diện tại Anland Complex

Ngày nay, với những bộn bề lo toan cho cuộc sống, các bậc cha mẹ thường không có nhiều thời gian dành cho con cái. Đồng thời những diện tích dành cho trẻ vui chơi thường không có nhiều và rất hạn hẹp. Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Anland Nam Cường là một môi trường nuôi dưỡng phát triển “nhân- trí-lực” giúp thế hệ tương lai phát triển toàn diện. Nhiều minh chứng khoa học đã chỉ ra rằng những đứa trẻ sống hạnh phúc, được quan tâm chia sẻ với các thành viên gia đình thường đạt được thành quả học tập cao và kỹ năng giao tiếp xã hội thường phát triển hơn. Đối với những người già, sống trong một gia đình quan tâm dành thơi gian cho nhau, cùng xem tivi, cùng ăn cơm hay quây quần với con cháu, cũng làm các chứng bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn và hô hấp ở người già giảm đáng kể.

chung-cu-an-land-duong-noi

Anland Complex Nam Cường – Điểm sáng tại thủ đô

Tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha, dự án Anland Complex được thừa hưởng không gian xanh tiện ích trong lành. Quy mô dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, trong đó có 2 tầng đế dành cho trung tâm thương mại, tầng hầm bên dưới để gửi xe và 23 tầng dành cho khoảng 450 căn hộ. Các căn hộ Anland Complex Dương Nôi được thiết kế theo chuẩn mực xuyên suốt “sống-an lành” với những vườn rau sạch, vườn hoa tuyệt đẹp điểm xuyết sắc xanh cho căn hộ Anland. Diện tích các căn hộ rất đa dạng và hợp lý từ 53,38 m2 tới 90,82 m2.

Tọa lạc tại số HH01 đường tố Hữu ( Lê Văn lương kéo dài), nằm ngay cạnh cổng chào vào khu đô thị Dương Nội đối diện với khu đô thị Văn Khê và khu biệt thự An Phú Shop Villas. Từ Anland Complex Nam Cường cư dân tại đây chỉ mất 16 phút chạy xe để đi vào trung tâm Thành Phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa như vậy, tổ hợp căn hộ cao cấp cùng tổ hợp liền kề , hồ điều hòa , công viên cây xanh Anland Nam Cường xứng đáng là đơn vị đi đi đầu trong chuỗi sản phẩm căn hộ xanh cao cấp tại khu vực Tây Nam Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280