5 quan tâm về phong thủy chung cư Vinhomes Liễu Giai

Khi mua bất cứ một căn hộ hay nhà ở, đất đai, phong thủy là một trong những yếu tố hàng đầu mà mọi khách hàng đều quan tâm. Cũng giống các nhà ở truyền thống, căn hộ chung cư cũng bắt buộc với phong thủy tốt để ưng ý vận mênh gia chủ. Dưới đây là một số lưu ý của chuyên viên dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai của chúng tôi “mách” nhỏ với khách hàng.

1. Địa điểm và năng lượng của tòa nhà

Năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng đến năng lượng của căn hộ nằm trong đấy. Tòa nhà với lối vào sạch sẽ, đủ ánh sáng, tọa lạc ở nơi an toàn, thân thiện luôn luôn là lựa tìm khôn ngoan nhất.

Minh đường là một khu đất không ngay trước mặt mỗi tòa nhà chung cư. Chung cư có minh đường rộng sẽ giúp mang đến các điều thấp đẹp cho cư dân sống tại đó.

Ấy sở hữu thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và xuất sắc nhất là hồ nước khiến chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn rẻ cho người bên ko kể lúc tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng lúc lựa tậu chung cư khiến nơi sinh sống.

mat-bang-thiet-ke-vinhomes-lieu-giai

Một vào lưu ý về phong thủy cho cư dân Vinhomes Liễu Giai

2. Hướng của tòa nhà

Một số người mua đã mắc sai lầm lúc mua căn hộ tại chung cư Vinhomes Liễu Giai ấy là hướng tòa nhà luôn bị nhầm mang hướng căn hộ.

Chung cư sở hữu mặt dài quay về hướng nam hoặc lân cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định (mặt phía bắc). Các cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ giúp hạn chế những căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng.

Để ý cửa sổ của các căn hộ không phải nhìn vào cửa sổ căn hộ khác (tầm nhìn xuyên thấu và gió lùa xuyên phòng) mà cần sắp xếp nhìn được ra cảnh quan bên không tính.

3. Vị trí và số tầng của căn hộ

Trường hợp mang thể, bạn buộc phải chọn một căn hộ ở tầng cao 1 chút. Lý do siêu rõ ràng, đó là càng lên cao thì căn hộ của bạn càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. Những căn hộ ở tầng cao luôn đón được rộng rãi ánh sáng hơn cũng như với tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng phải chăng hơn. Bạn cần giảm thiểu các căn hộ đối diện trực tiếp có cửa thang máy hoặc cầu thang.

4. Phong thủy cửa và ban công

Đối với những tòa nhà chung cư, cửa chính là dòng to, loại bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm tất cả căn nhà đón được rộng rãi khí cát lành.

Cửa chính phải chăng sẽ góp phần làm đa số căn nhà đón được phổ biến khí cát lành. Trong lúc ấy, cửa nhỏ của từng căn hộ lại shop mạnh tới từng gia chủ. Hai mẫu đều bắt buộc buộc phải sử dụng rộng rãi xem xét cả. Ví thử cửa lớn vào nơi suy, tử khí thì đại thể cả chung cư đó chưa tốt. Dẫu căn hộ tọa lạc ở phần nào của tòa nhà đều ko hoàn hảo.

Đối sở hữu ban công, chúng ta buộc phải lưu ý thêm 1 số điểm như tránh chọn các căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng mang cửa ban công vì nó sẽ khiến cho năng lượng không đọng lại được trong nhà. Không tính ra, khi thiết kế, chủ đầu tư phải phấn đấu đảm bảo đa số những khoảng trống đều thông thoáng, đón được ánh sáng trùng hợp. Như vậy, sẽ thấp cho sức khỏe của gia chủ.

5. Xem xét sự sắp xếp bên trong căn hộ

Về hình dạng, bạn phải chọn các căn hộ với hình dạng vuông vức, giảm thiểu những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá to, vừa không rẻ về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta với thể khắc phục bằng bí quyết treo 1 cái gương lớn tại các góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai chú ý tới đặc điểm này.

Do thể tích thường bị tránh mà hầu như nhà nào cũng nên ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt, cần các phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được xếp đặt vô cùng sắp nhau hoặc đối diện nhau. Trong các phòng ngủ, nhà vệ sinh thường được mẫu mã khép kín trong phòng và cửa nhà vệ sinh thường đối diện ngay mang giường ngủ.

Nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ lại, có ảnh hưởng không rẻ cho sức khỏe, chịu ảnh hưởng mạnh nhất là những người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

(Tổng hợp)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280