3 lý do bạn nên đầu tư và sở hữu Condotel

Đầu tư Condotel mang lại tỉ suất lợi nhuận trung bình là 8%/năm, đây được coi là kênh đầu tư an toàn vì dễ thanh khoản, lợi nhuận cao và nhiều tiềm năng.

1. Dòng tiền cao và ổn định:

Đối với nhiều nhà đầu tư Hà Nội, tỉ suất lợi nhuận trung bình là 3-4% đã được coi là tiềm năng, an toàn và dễ thanh khoản thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thường mang lại chỉ số dòng tiền cao hơn rất nhiều. Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng được chủ đầu tư cam kết lợi tức trong thời gian gần đây là minh chứng cụ thể cho điều này. Rất nhiều dự án Condotel Nha Trang gần đây được các chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên tới 8%/năm. Đấy là chưa kể tới khả năng tăng giá của sản phẩm khi mà xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng nhiệt, nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao.
Condotel - kênh đầu tư hấp dẫn

Condotel – kênh đầu tư hấp dẫn

2. Chi phí đầu tư hợp lý:

Việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng hay condodotel đã không còn là vấn đề quá mức khó khăn, kể cả đối với những nhà đầu tư chỉ có tầm tiền dư giả từ 1 tỷ trở lên. Với giá bán hấp dẫn, chính sách đồng sở hữu, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt giúp các nhà đầu tư dễ dàng nắm trong tay một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời hấp dẫn, thì các khoản vay không còn là vẫn đề đáng lo khi hoàn toàn có thể thanh toán từ chính lợi nhuận do sản phẩm nghỉ dưỡng này tạo nên.

3. Tính thanh khoản cao:

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định như hiện nay luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng. Cùng với  sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, xu thế đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm này được xem là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất thị trường hiện nay. Chưa kể, hầu hết những chủ đầu tư các dự án bất động sản  nghỉ dưỡng đều là những đơn vị có năng lực tài chính tốt trong lĩnh vực bất động sản. Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0968 980 280